Thiết bị theo dõi người thân lên sóng

Trong thời gian gần đây hiện tượng những và vợ gắn thiết bị định vị thể theo dõi chồng mình có ngoại tình hay không đang nở rộ. Các bà thường truyền tai nhau phương pháp làm rồi càng ngày càng nhiều ông chồng bị các bà vợ theo dõi từng vị trí đi và đến khi ra đường mà không hề hay biết.

Xã hội tiến bộ hơn cũng là cơ hội để các ông chồng có thể có cơ hội để đến được với nhiều cánh hồng hơn bởi suy nghĩ thoáng cũa nhiều phụ nữ cùng với thời gian của các ông chồng dành cho các bà vợ đó không còn nhiều bởi luôn tất bật với công việc nên dễ dàng sa ngã khi các ông đổ lời đường mật vào tai.

thiết bị định vị theo dõi

Thiết bị theo dõi người thân

Nhưng không phải tất cả các ông chồng bị gắn thiết bị định vị điều là những ông chông lăng nhăng bay bướm mà do các bà vợ thường tụ tập với nhau rỉ tai nhau nghe về chuyện chồng mình có những mối quan hệ bất chính ngoài luồng nên các bà vợ này cũng đâm ra nghi ngờ chồng mình có như thế không nên cũng thuê công ty định vị lắp thiết bị định vị vào xe của chồng mình để xem các ông có như thế không.

Chuyện của anh Nam là trường hợp anh dở khóc dở cười khi xe anh bị hỏng thì a mới tá hỏa khi được người sửa xe thông báo với mình rằng xe anh đã bị lắp định vị gps mà anh không hề hay biết. Anh đoán ngay ra là vợ mình đã làm thế để kiểm soát mình không có các mối quan hệ ngoài luồng. Sau 1 lúc tra hỏi thì vợ anh cũng thú nhận là đã lắp thiết bị gps để theo dõi anh có cô nào ở ngoài hay không.

Còn trường hợp của anh Tuấn lại có may. Chiếc SH mới mua của a tự nhiên không cánh mà bay mất. Sau khi vợ anh biết được đã báo công an địa điểm chiếc xe anh tuấn bị bọn trộm cắp đưa đến nhờ thông tin qua chiếc máy định vị báo về. Nhờ những thông tin trên mà công an đã giúp anh Tuấn lấy lại được xe và công an đã tóm gọn đường dây chuyên ăn trộm và tiêu thụ xe gian.

Từ khi thiết bị theo dõi người thân lên sóng thì nhiều ông chông và vợ đã không thể nào chối cãi được tội lỗi mình gây ra. Tuy nhiên thì hệ lụy là người bị gắn thiết bị này trên phương tiện cũng thấy phần nào mất tự do và tự ái bản thân khi phải luôn trong tầm kiểm soát của người khác.

Written by

1900 6109
0901 881 996

Đăng nhập GPS