Thiết bị định vị siêu nhỏ

Thiết bị định vị là thiết bị dùng để giám sát phương tiện hoặc con người mà người chủ phương tiện hoặc người sử dụng để giám sát người khác. Thiết bị định bị gps ngoài việc hổ trợ người sử dụng theo dõi mà còn có thể báo cho người sử dụng biết nhiều thông tin quan trọng hơn. Đặc biệt là sử dụng nó cho các phương tiện.

Khi nói đến thiết bị định vị siêu nhỏ ta hãy nghĩ đến việc sử dụng thiết bị này vào mục đích theo dõi hơn. Bởi với tính năng siêu nhỏ thì người bị theo dõi sẽ khó lòng mà phát hiện được mình đang bị theo dõi bởi người khác. Việc thiết bị định vị gps này được thiết kế siêu nhỏ bởi những linh kiện làm nên thiết bị này được nhà sản xuất sử dụng những linh kiện siêu nhỏ, thiết kế tinh vi nhỏ gọn nên cho ra sản phẩm có kình dáng nhỏ khó bị phát hiện chứ không phải làm nó bị giảm bớt tính năng.

Thiết bị định vị theo dõi siêu nhỏ

Thiết bị định vị siêu nhỏ

Khi thiết bị này được gắn trên phương tiện thì nó còn có tên gọi là hộp đen hoặc thiết bị giám sát hành trình. Khi phương tiện được lắp thiết bị thì các thông tin sẽ được truyền về người sử dụng thông qua hệ thống sever. Người sử dụng muốn nắm được các thông tin đó thì cần sử dụng thiết bị di động để truy cập vào user của mình để lấy thông tin.

Khi sử dụng thiết bị này để theo dõi người khác thì thiết bị này phải có hình dạng cực nhỏ, có pin sử dụng dự phòng bởi nó không thể lấy nguồn ở ngoài được. Khi nó hoạt động thì cần phải không phát ra âm thanh để người bị theo dõi phát hiện. Thông thường những thiết bị này sẽ được gắn vào phương tiện hoặc các đồ vật mà người bị theo dõi hay mang theo bên người.

Tuy nhiên việc theo dõi người khác bằng thiết bị định vị không được khuyến khích sử dụng bởi như thế là phạm luật, người theo dõi đã xâm phạm vào đời tư của người khác. Người bị theo dõi có thể đi kiện và người theo dõi tùy theo mức độ nặng nhẹ có thể bị phạt hành chánh hoặc ở tùy nếu xâm phạm gây thiệt hại cho người khác.

Thiết bị này có thể báo chích xác cho người sử dụng vị trí của phương tiện hoặc người bị theo dõi ngay lúc đó. Thậm chí có nhiều thiết bị cao cấp hơn có thể ghi âm lại hoặc truyền những âm thanh xung quanh người bị theo dõi đến với người theo dõi.

Khi muốn sử dụng các thiết bị này để theo dõi người khác bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng. Hãy liên hệ ngay đến các công ty thiết bị định vị để được tư vấn cụ thể.

Written by

1900 6109
0901 881 996

Đăng nhập GPS