Giải pháp GPS cho container, hàng hóa vận chuyển

Xem sản phẩm định vị GPS cho container, hàng hóa vận chuyển tại đây!!!.

 

 

1.XÁC ĐỊNH LỘ TRÌNH CONTAINER, HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN.

FB_IMG_1469509916524Dựa trên hệ thống bản đồ số (GIS) của Công ty Cổ phần ATG ,  người quản lý doanh nghiệp có thể xác định được vị trí chính xác container, hàng hóa vận chuyển của mình với thời gian di chuyển hành trình dài. Biết được tức thì các thông tin liên quan tới hành trình, trạng thái hoạt động của đơn vị có tàu vận chuyển container, hàng hóa của mình đang di chuyển như: dừng đỗ , vận tốc,… và những trạng thái cơ bản khác.

2.XEM LẠI LỊCH SỬ HÀNH TRÌNH CỦA CONTAINER, HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN.

Người quản lý doanh nghiệp có thể xem lại quá trình di chuyển trong ngày, trong tháng của container, hàng hóa của mình để xác định tính minh bạch của Công ty vận chuyển cũng như vị trí, tọa độ cung đường biển mà tàu vận chuyển đã đi qua với hành trình rất rõ ràng và cụ thể.

3.HỔ TRỢ DỮ LIỆU BẢO HIỂM, QUẢN LÝ VÀ ĐIỀU TRA.

213567Với toàn bộ dữ liệu chính xác được ghi lại về vị trí, tốc độ , thời gian và địa điểm xảy ra tai nạn,…  trong trường hợp không hỏng hộp đen hoặc dữ liệu cuối cùng tại địa điểm tại nạn , bạn hoàn toàn có đủ thông tin về vụ việc. Thông tin này rất có ích cho công ty bảo hiểm và pháp luật. Đó là lý do tại sao ở các nước phát triển, các công ty bảo hiểm lại có thể đưa ra một mức phí với chiết khấu rất cao cho các công ty khai thác phương tiện áp dụng hình thức quản lý phương tiện ứng dụng GPS.

4.TÌM KIẾM CONTAINER, HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN BẰNG VỊ TRÍ, TỌA ĐỘ TRÊN BẢN ĐỒ SỐ (GIS) CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ATG.

Hệ thông giám sát của Công ty Cổ phần ATG cung cấp các tính năng tìm kiếm tuyệt vời trên bản đồ số (GIS) giúp nhà quản lý tìm kiếm container, hàng hóa vận chuyển theo từng tuyến và xem tình trạng hoạt động của container, hàng hóa vận chuyển đó. Tìm kiếm địa chỉ, tọa độ trên bản đồ số (GIS) của Công ty Cổ phần ATG để dễ dàng xác định vị trí chính xác và nhanh chóng,…

5.HỔ TRỢ BÁO CÁO QUÁ TRÌNH DI CHUYỂN CỦA CONTAINER, HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN.

Toàn bộ quá trình vận chuyển container, hàng hóa vận chuyển và các trạng thái hoạt động được tập hợp trên file báo cáo chi tiết, báo cáo này được lưu trữ trên sever của Công ty Cổ phần ATG, qua đó người điều hành có thể download, chỉnh sửa và lưu trữ trên máy vi tính của mình để tham chiếu cho việc trả cho chi phí vận chuyển, thưởng, lập báo cáo chi tiết,…

LỢI ÍCH BẤT NGỜ, HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG GPS CONTAINER, HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN:

  1. Giảm bớt chi phí phát sinh cho vận chuyển.
  2. Minh bạch hóa quá trình vận chuyển container, hàng hóa vận chuyển.
  3. Tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp kinh doanh.
  4. Giảm chi phí điều hành, thời gian, nhân sự cho việc quản lý điều hành.
  5. Giảm thiểu thấp nhất tình trạng xảy ra vận chuyển trái phép.
  6. Dễ dàng điều khiển, bố trí và điều phối container, hàng hóa vận chuyển.
  7. Giảm bớt rủi ro phát sinh và trách nhiệm pháp lý.
  8. Giảm bớt quá trình sử dụng sai lộ trình vận chuyển.
  9. Cải thiện quan hệ minh bạch với khách hàng, đối tác chiến lược.
  10. Sản phẩm được hợp chuẩn, hợp quy vĩnh viễn.

+ Hàng nhập khẩu 100% Đài Loan, chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu.

+Theo nghị định 91:QCVN 31 : 2014/BGTVT và thông tư  số: 73/2014/TT-BGTVT ban  hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Giám sát hành trình.

FB_IMG_1469509906372

FB_IMG_1469509934599

Written by

1900 6109
0901 881 996

Đăng nhập GPS