Quy trình tuyển dụng

     Nhận thức được vai trò quan trọng của bộ phận nhân sự đến sự thành công của công ty Cổ Phần ATG, chúng tôi luôn chú trọng đến việc đào tạo không chỉ về năng lực mà còn về đạo đức nghề nghiệp. Công ty cổ phần ATG luôn chào đón và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nhân viên được có cơ hội học hỏi, phát huy tài năng, sức sáng tạo. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty có chế độ đãi ngộ nhân viên tốt ở Việt Nam hiện nay.

Quá trình tuyển dụng gồm 3 bước:

1. Lựa chọn hồ sơ phù hợp:

Bộ phận tuyển dụng sẽ tổng hợp và chọn những hồ sơ đạt yêu cầu tuyển dụng .

Hồ sơ tuyển dụng bao gồm:

Đơn xin việc có kèm ảnh ứng viên

Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương trong vòng 03 tháng)

Bản sao CMND, Bảng điểm và các bằng cấp liên quan

Giấy xác nhận tạm chú tạm vắng.

02 tấm hình 3×4

Hồ sơ có thể gửi trực tiếp đến văn phòng công ty hoặc qua địa chỉ email: buuphuong@atg.vn hoặc giamsat@atg.vn. Bản sao CMND, Bảng điểm và bằng cấp liên quan không cần chứng thực vì bản chính sẽ được yêu cầu đem đến trong vòng phòng vấn.

2. Phỏng vấn:

Những ứng viên qua vòng lựa chọn hồ sơ sẽ được thông báo qua điện thoại hoặc email thời gian phỏng vấn với bộ phận nhân sự.

Các ứng viên được đề nghị có mặt đúng giờ và mang theo bản gốc của CMND, bảng điểm và các bằng cấp liên quan để bộ phận nhân sự đối chiếu với hồ sơ ứng tuyển.

3. Kiểm tra chuyên môn:

Các ứng viên vượt qua bước 1 và 2 sẽ được phỏng vấn kiểm tra chuyên môn về thiết bị định vị với trưởng bộ phận vị trí tuyển dụng.

Sau khi vượt qua các vòng trên, kết quả trúng tuyển sẽ được thông tin đến các ứng viên thông qua điện thoại và email.

1900 6109
0901 881 996

Đăng nhập GPS