Lắp thiết bị định vị ô tô xe máy

Xem sản phẩm định vị ô tô xe máy TẠI ĐÂY

Sau đây là cách lắp thiết bị định vị cho ô tô xe máy bạn cần thực hiện tất cả các bước sau đề hoàn thành.

Bước 1: Bạn cần phải chọn cho chiếc xe ô tô của mình 1 thiết bị định vị phù hợp với xe và nhu cầu của mình để thiết bị định vị cho xe ô tô của bạn mới có thể phát huy được tối đa những gì bản thân nó có và phục vụ tốt nhất chu nhu cầu của bạn. Có 2 loại thiết bị định vị đó là loại sử dụng nguồn trực tiếp từ xe, loại này phải đấu thiết bị định vị vào những dây có thể lấy nguồn từ bình ắc quy trong xe. Loại thứ 2 là loại sử dụng pin dự phòng của bản thân nó để hoạt động. Loại sử dụng pin có lợi thế là bạn có thể lắp thiết bị định vị này bất kì đâu trong xe mà không nhất thiết phải vài vị trí bắt buộc trong xe, loại này thường khó phát hiện hơn loại dùng điện nguồn của xe. Tuy nhiên bạn phải thường xuyên theo dõi để có thể thay thế pin khi hết.

Lắp thiết bị định vị cho ô tô xe gắn máy

Lắp thiết bị định vị cho ô to xe máy

Bước 2: Bạn cần phải mua 1 thẻ sim để lắm vào thiết bị định vị. Bạn phải đảm bảo rằng thẻ sim này không hề được gắn 1 mã pin bảo vệ nào. Sau đó bạn cần phải lắp thẻ sim này vào định vị.

Bước 3: Nếu bạn đã mua loại thiết bị định vị dùng pin thì hãy lắp pin vào thiết bị để thiết bị có thể hoạt động. Nếu như loại bạn sử dụng là loại dùng nguồn từ xe thì bạn cần chọn vị trí thích hợp để lấy nguồn để thiết bị hoạt động.

Bước 4: Chọn vị trí trên xe sao dễ dàng có thể lấy được nguồn cấp cho thiết bị đồng thời đó là vị trí mà người khác khó phát hiện nhất.

Bước 5: Bạn cần phải đọc kĩ sách hướng dẫn sử dụng để có thể có thể xoạn cú pháp kích hoạt bộ định vị của mình.

Bước 6: Bạn cần đọc kĩ thông tin cũng như cách sử dụng phần mềm để giám sát thiết bị định vị được gắn trên xe của bạn. Mỗi nhà sản xuất sẽ sử dụng 1 loại phần mềm riêng không ai giống ai về phần này nên khi bạn muốn sử dụng tốt bạn có thể nhờ nhân viên công ty định vị hướng dẫn kĩ hoặc có thể tìm hiểu qua sách hướng dẫn sử dụng.

Bước 7: Hãy lưu lại cách để có thể vào phần mềm bằng thiết bị di động hoặc tải phần mềm về điện thoại hoặc máy tính nếu nó ở dưới dạng app.

Bước 8: Cần có 1 modem giám sát để kết nối với modem của định vị.

Bước 9: Bạn chỉ cần truy cập vào thông tin của bạn qua user mà bạn được cung cấp để truy cập vào thông tin của mình. Sau khi nhận được mật khẩu mặc định bạn có thể đổi mật khẩu theo ý của mình hoặc để tăng thêm tính bảo mật cho những thông tin mà thiết bị định vị của bạn truyền về.

Written by

1900 6109
0901 881 996

Đăng nhập GPS