Hộp đen ô tô giá bao nhiêu

Nhiều người hiện đang muốn lắp thiết bị hộp đen cho xe của mình để có thể giám sát tốt hơn phương tiện của mình. Nhưng điều mà nhiều khách hàng luôn phân vân là giá cả cùng với chất lương của sản phẩm như thế nào. Có thật sự khi lắp vào thì có thể sử dụng được ngay hay cần phải tốn thêm những chi phí nào nữa không. Tâm lý của khách hàng lo lắng những vấn đề trên là đúng vì khi lắp thiết bị định vị vào xe thì người sử dụng đã tốn 1 khoản tiền để lắp nhưng không thể sử dụng tốt như điều mình muốn là 1 điều thiệt thòi cho bản thân mà không ai muốn nên việc chọn đúng thiết bị có giá tốt chất lượng cao là điều ai cũng muốn.

Giá hộp đen ô tô

Hộp đen ô tô giá bao nhiêu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty kinh doanh nhiều loại thiết bị khác nhau với nhiều tính năng, chức năng khác nhau tuy nhiên đã là thiết bị định vị cần phải đáp ứng được các quy định của nhà nước về chức năng cơ bản của 1 thiết bị hộp đen gps cần có.

Vậy hộp đen làm gì? Hộp đen là thiết bị giám sát hành trình được lắp trên phương tiện của bạn để có thể xem được các thông tin mà thiết bị truyền về qua tín hiệu gprs đến sever và người sử dụng sẽ xem được các thông tin như số lầ dừng đổ, chạy quá tốc độ, số lần mở cửa, mở máy lạnh khi không di chuyển… giúp người chủ xe có thể quản lý được tốt phương tiện của mình đồng thời giảm được chi phí tiêu hao nguyên liệu khi là người kinh doanh vận tải và thuê tài xế.

Các loại xe bắt buộc gắn hộp đen là:

– Tất cả xe kinh doanh vận tải hành khách trên tuyến cố định có cự ly từ 500 km trở lên.

– Xe kinh doanh vận chuyển khách du lịch.

– Xe ôtô kinh doanh vận tải hàng hóa bằng container.

Như vậy hộp đen ô tô có giá bao nhiêu? Giá của hộp đẹn thường giao động từ 2,000,000 vnđ đến 6,000,000 vnđ tùy sản phẩm và các sản phẩm kèm theo nếu có.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà bạn nên chọn cho mình 1 loại thiết bị đáp ứng được nhu cầu của mình. Nếu như xe sử dụng cá nhân thì có lẽ bạn không cần lắp bộ định vị quá nhiều chức năng có thể không dùng đến. Còn nếu bạn là đơn vị kinh doanh vận tải thì có thể điều đó là vô cùng cần thiết để có thể quản lý tốt được những tài xế của mình.

Hãy là người tiêu dùng thông mình luôn chọn là những sản phẩm định vị ô tô chất lượng. Công ty định vị ATG là công ty có uy tín cao trong việc cung cấp những sản phẩm định vị hợp chuẩn chất lượng cao. Hãy an tâm về chết lượng sản phẩm cũng như giá cả. Hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Written by

1900 6109
0901 881 996

Đăng nhập GPS