Hộp đen cho ô tô có tác dụng gì?

Khi nhắc đên hộp đen người ta luôn nghĩ đến thiết bị được gắn trên các phương tiện để có thể lưu trữ thông tin của các phương tiện khi chúng dừng đỗ hoặc đang duy chuyển trên đường. Những thiết bị hộp đen hành trình được thiết kết phù hợp cho nhiều loại phương tiên khác nhau và các chức năng khác nhau. Tuy nhiên dù được thiết kế cho loại phương tiện nào thì theo quy định chúng vẫn phải đáp ứng được các chức năng căn bản theo quy định hiện hành.

Hộp đen cho ô tô có tác dụng gì?

Hộp đen cho ô tô là gì?

Hộp đen hành trình còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau tùy theo cách người dùng muốn nói như thế nào như là hộp đen hành trình, hộp đen gps, hộp đen định vị… có kích thước giao động trong khoảng 4x10cm được thiết kế bằng kim loại vô cùng chắc chắn, chống va đập, chống nước, chịu được nhiệt độ cao lên đến 80 độ.

Hộp đen cho ô tô có tác dụng gì? Hộp đen định vị được lắp trên các phương tiện giao thông để người dùng có thể truy cập vào điện thoại, máy tính, máy tính bảng có kết nối với internet để xem các thông tin mà thiết bị định vị gps truyền về dưới dạng thông tin để bạn có thể biết được rỏ các hoạt động của phương tiện của mình ở hiện tại hoặc quá khứ được lưu trữ trước đó.

Việc bạn là người kinh doanh phương tiện vận tải hành khách hoặc cho thuê xe tự lái thì việc bạn lắp thiết bị định vị này là việc cần thiết để tối đa hóa lợi nhuận và quản lý cực kỳ tốt phương tiện của mình.

Ngày nay việc áp dụng hộp đen để quản lý việc kinh doanh vận tải là việc hoàn toàn nên làm. Nhiều hãng taxi sau khi lắp thiết bị giám sát hành trình cho taxi đã có thể nâng cao lợi nhuận lên rất nhiều. Việc quản lý các phương tiện, tài xê, nhiên liệu được dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hãy liên hệ ngay đến công ty thiết bị định vị ATG để khách hàng được những nhân viên nhiều kinh nghiệm đầy nhiệt huyết sẽ giúp bạn hiểu rỏ được các chức năng cùng với sự cần thiết của việc lắp đặt thiết bị này.

Written by

1900 6109
0901 881 996

Đăng nhập GPS