Định vị xe khách trong kinh doanh vận tải hành khách

Kinh doanh vận tải hành khách là ngành kinh doanh mang lại lợi nhuận cao cho người đang hoặc có ý định đầu tư vào đó. Nhưng việc quản lý được đội ngũ tài xế lại xé vận hành những phương tiện của mình trên đường như thế nào để quản lý được thật sự sẽ là điều vô cùng khó khăn. Để tiết kiệm được thời gian thì các tài xế thường điều khiển phương tiện chạy quá tốc độ để đảm bảo được đúng thời gian quy định hoặc  chạy nhanh để tăng thời gian nghĩ cho bản thân. Việc chạy quá nhanh có thể bị công an giao thông phạt rất nặng hoặc gây tai nạn thương tâm làm chết người, hư hỏng phương tiện, giảm uy tín của doanh nghiệp.

Thiết bị định vị cho xe khách

Định vị xe khách trong kinh doanh vận tải hành khách

Vậy lắp thiết bị định vị bạn sẽ được gì. Thiết bị định bị gps sẽ giúp bạn biết được rất nhiều thông tin không những là trong quá khứ thậm chí mà hiện tại ngay trong thời điểm tài xế bạn thuê đang điều khiển phương tiện của bạn lưu thông trên đường.

Sau đây là những chắc năng của thiết bị định vị gps:

– Biết được phương tiện đó đã có đi đúng tuyến đường quy định hay không: Thông tin tuyến đường đi của phương tiện sẽ hiển thị rỏ ràng lên trên bản đồ khi bạn truy cập vào thiết bị di động để xem thông tin.

– Số lần dừng đỗ của xe: Bạn sẽ có được thông tin chi tiết về số lần xe dừng đỗ rỏ ràng và chi tiết. Thông qua đó bạn sẽ có thể kiểm tra được thông tin là việc dừng đỗ đó có mục đích gì.

– Số lần mở đóng cửa: Nếu như phương tiện đang lưu thông mà dừng không đúng trạm cửa mở thì có thể tài xế của bạn đã cho đón khách dọc đường. Việc đón khách dọc đường có thể làm mất uy tín của doanh nghiệp bởi không hành khách nào thích sự nhồi nhét. Theo như thông tin có được đa số hành khách sẽ khó chịu bởi việc bắt khách dọc đường của xe làm họ tốn thời gian đồng thời phải chịu cảnh chật hẹp trên xe.

– Chạy quá tốc độ: Đây là điều mà đa số các doanh nghiệp vận tải hành khách lo lắng bởi nó có thể gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc không lường trước được.

– Thông báo thời gian bảo dưỡng định kì: Chỉ cần bạn cài đặt thời gian cần thông báo cho giai đoạn bảo dưỡng sắp đến thì khi đến thời gian đó bạn sẽ được thiết bị thông báo đã tới thời gian bảo dưỡng nếu như bạn quên.

– Báo tình trạng xăng dầu: Với những loại thiết bị định vị xe khách cao cấp thì việc báo tình trạng xăng dầu là vô cùng cần thiết bởi tình trạng hao hụt xăng dầu sảy ra thường xuyên sẽ làm ảnh hưởng đến doanh thu của doanh nghiệp.

Ngoài ra trước kia các chủ doang nghiệp lắp thiết bị định vị  theo nhu cầu của cá nhân bởi thấy được sự cần thiết. Nhưng hiện nay nếu bạn là người kinh doanh trong nghành vận tải hành khách thì bắt buộc bạn phải lắp thiết bị giám sát hành trình xe khách  nếu không muốn bị phạt nặng.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp định vị xe khách trong kinh doanh vận tải hành khách thì hãy liên hệ ngay công ty định vị ATG để được nhân viên tư vấn hổ trợ giải đáp những thắc mắc cũng như đưa ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Written by

1900 6109
0901 881 996

Đăng nhập GPS